Tuổi Hợi hợp hướng nào? Những điều cần biết về phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hợp hướng nào khi xây dựng nhà cửa, thiết kế phòng ốc để giúp cho sức khỏe luôn được dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình hòa thuận êm ấm. Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Hợi khi đang có ý định xây dựng nhà, vậy chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé.

Đặc trưng của người tuổi Hợi 

Những người tuổi Hợi thường có lòng dạ hiền lương đôn hậu tính tình khá trầm lặng cương nghị và chắc chắn. Họ là người luôn ôn hòa và không bao giờ đẩy người khác vào những tình thế khó xử. Vậy nên họ thường được những người xung quanh yêu mến bởi người tuổi Hợi luôn biết đối nhân xử thế. 

tuổi Hợi hợp hướng nào

Tuy nhiên nếu bị ép đến mức không chịu nổi người tuổi Hợi vẫn sẽ vùng dậy và đấu tranh quyết liệt. Tuy nhiên, họ lại không bao giờ để bụng hay hận thù ai lâu dài cả và cũng không đối chọi với ai. 

Người tuổi Hợi thuộc kiểu người chất phát, không thích màu mè nhưng lại thường có những kiến rất độc đáo. Khi được giao công việc người tuổi Hợi luôn dốc toàn bộ sức lực cũng như tâm trí để có thể hoàn thành một cách tốt nhất. 

Các mệnh của tuổi Hợi theo ngũ hành

Để có thể biết được người tuổi Hợi hợp hướng nào, chúng ta cùng xem các mệnh tuổi Hợi theo ngũ hành. 

tuổi Hợi hợp hướng nào

 • Tân Hợi sinh năm 1971, thuộc ngũ hành Thoa Kim Xuyến
 • Kỷ Hợi sinh năm 1959, thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc
 • Quý Hợi sinh năm 1983, thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy
 • Đinh Hợi sinh năm 1947, thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ
 • Ất Hợi sinh năm 1995, thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa

Người tuổi Hợi hợp hướng nào 

Tùy vào năm sinh cũng như ngũ hành khác nhau nên câu trả lời người tuổi Hợi hợp hướng nào cũng sẽ khác nhau. 

Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Người sinh năm Tân Hợi 1971, ngũ hành Thoa Kim Xuyến, quẻ mệnh Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh. 

Tính cách của người tuổi Tân Hợi mệnh Kim sống rất phóng khoáng, biết giữ chữ tín, có ơn tất báo và luôn hòa nhã với mọi người. Tuy nhiên họ lại là người khá bốc đồng bên trong công việc thường dễ mắc các sai lầm.

Gia chủ tuổi Tân Hợi khi xây nhà nên chọn các hướng sau đây. 

 • Hướng Đông Bắc sinh khí giúp củng cố sự nghiệp và tiền tài danh vọng của gia chủ đều được trọn vẹn. 
 • Hướng Tây thiên y gặp thiên thời và luôn được che chở
 • Hướng Tây Bắc diên niên giúp củng cố các mối quan hệ tốt đẹp
 • Hướng Tây Nam phục vị giúp củng cố sức mạnh cho tinh thần, tốt cho công danh

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Người sinh năm Kỷ Hợi 1959, ngũ hành Bình Địa Mộc mệnh Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh. Đây là kiểu người rất hào sản, không hay chấp nhặt, tuy nhiên lại dễ vung tay quá trán khi có tiền.

tuổi Hợi hợp hướng nào

Hướng nhà tốt cho người sinh năm Kỷ Hợi 1959

 • Đông Bắc sinh khí, giúp cho tiền tài danh vọng đều được trọn vẹn
 • Tây thiên y, gặp thiên thời và được người khác giúp đỡ
 • Tây Bắc diên niên, củng cố các mối quan hệ 
 • Tây Nam phục vị, giúp tinh thần tốt hơn, mang lại nhiều điều may mắn

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Người sinh năm Quý Hợi 1983, ngũ hành Đại Hải Thủy quẻ mệnh Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh. Đây là người sống rất thực tế và biết phân biệt đúng sai, đặc biệt họ là người có đầu óc kinh doanh đường tiền tài rất tốt. 

Khi chọn hướng để xây dựng nhà cửa người tuổi Quý Hợi nên chọn các hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho tuổi người Quý Hợi gặp nhiều điều may mắn tinh thần tốt hơn và được quý nhân phù trợ. 

Gia chủ tuổi Đinh Hợi 1947

Người sinh năm Đinh Hợi 1947, ngũ hành Ốc Thượng Thổ với mệnh Khôn. Đây là người với tính cách trời sinh rất giỏi quản lý tài chính và có tinh thần trách nhiệm cao những công việc được giao cho họ đều được hoàn thành rất tốt. Nhược điểm của người tuổi Đinh Hợi là rất tin người và trong tình yêu thường dễ bị lừa. 

Người tuổi Hợi hợp hướng nào? Khi xây dựng nhà cửa người tuổi Đinh Hợi nên chọn các hướng như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Những hướng này đặc biệt sẽ giúp cho người Đinh Hợi củng cố được tinh thần và cải thiện được các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 

Người tuổi Ất Hợi 1995, ngũ hành Sơn Đầu Hỏa với mệnh Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh. Tính cách người này khá chỉnh chu, ngăn nắp và họ luôn biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học để hoàn thành tốt nhất. Những người tuổi này rất biết lắng nghe và chia sẻ với người khác.

Tuy nhiên những người tuổi Ất Hợi thường có tính cách dựa dẫm và rất hay ý lại vào người xung quanh.

Hướng nhà tốt cho tuổi Ất Hợi bao gồm hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Khi chọn những hướng này để xây dựng nhà sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp đều được trọn vẹn. 

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm những thông tin về người tuổi Hợi và đặc biệt là giải đáp được thắc mắc người tuổi Hợi hợp hướng nào? Để biết thêm những thông tin liên quan hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. 

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN