Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì để nhận được nhiều may mắn và tài lộc

Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay thì việc xây nhà ngoài quan tâm đến hướng nhà thì màu sắc của nhà cũng cần phải phù hợp với tuổi và cung mệnh của gia chủ. Vì khi gia chủ chọn được hướng nhà tốt và màu sơn phù hợp sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Trước đây chúng tôi cũng đã chia sẻ đến quý vị màu sơn nhà phù hợp với nhiều độ tuổi và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về tuổi giáp dần cũng như tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì?

Những thông tin về gia chủ tuổi giáp dần

Người tuổi giáp dần là người sinh năm 1974 và là năm con hổ theo dương lịch với bổn mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh và thuộc ngũ hành: Đại Khê Thủy tức nước dưới khe lớn.

tuoi giap dan nen son nha mau gi

Vì là người thuộc hành thủy nên có thể dựa vào bảng phong thủy tương sinh tương khắc để chọn màu sơn nhà. Cụ thể cho câu trả lời tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì chính là

Người gia chủ giáp dần có thể chọn các màu theo bản mệnh của mình để sơn nhà như: màu xanh lam, xanh dương, màu đen,… 

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn màu của hành kim để sơn nhà vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì kim sinh thủy và các màu nên chọn là màu trắng, màu xám, màu ghi, màu ánh kim

Và gia chủ cũng cần tránh các màu thuộc hành thổ vì nó là màu tương khắc ( Thổ khắc Thủy) như là vàng, nâu, vàng đồng,… 

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy?

Khi bạn đã hiểu về bản mệnh thì việc tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì không chỉ phụ thuộc vào bản mệnh mà còn nên chọn màu phối sao cho phù hợp để đảm bảo không gian sống luôn mang nét thẩm mỹ và thoải mái.

Sơn nhà màu trắng

Màu trắng là màu được nhiều gia chủ tuổi giáp dần ưa chuộng vì đây không chỉ là màu hợp bản mệnh mà còn là màu phổ biến giúp cho ngôi nhà luôn thoải mái, sáng sủa và dễ phối màu cũng như trưng bày các đồ nội thất. Đặc biệt màu này còn rất thích hợp với ngôi nhà có không gian nhỏ vì nó giúp không gian trở nên rộng rãi thoáng mát hơn.

tuoi giap dan nen son nha mau gi

Sơn nhà màu xanh dương

Màu thứ 2 được nhiều gia chủ lựa chọn để trả lời cho thắc mắc tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì chính là màu xanh dương. Đây là một màu khá phổ biến, giúp cho không gian nhà cực kỳ thoáng mát, nhẹ nhàng và mát mẻ. 

tuoi giap dan nen son nha mau gi

Gam màu này dễ sử dụng và đặc biệt có thể phối với màu trắng để giúp không gian trẻ trung, năng động và cuốn hút hơn

Sơn nhà màu xám, ghi, đen

Việc sơn nhà bằng các màu tối này cũng là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì. Tuy nhiên các màu này sẽ làm cho căn nhà u tối và khá nặng nề. Tuy  nhiên nếu biết điều tiết và phối cùng gam màu sáng thì sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà độc đáo, cuốn hút và lạ mắt.

tuoi giap dan nen son nha mau gi

Tuổi giáp dần nên xây nhà hướng nào?

Mỗi tuổi sẽ có những hướng tốt và xấu khác nhau vì thế ngoài việc tìm hiểu tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì, gia chủ cũng nên đặc biệt quan tâm đến hướng nhà để đảm bảo cuộc sống gia chủ gặp nhiều may mắn, bình an và nhận được nhiều tài lộc.

tuoi giap dan nen son nha mau gi

Người tuổi giáp dần thường hợp với các hướng sau đây

  • Hướng tây bắc: Thiên y đây là hướng giúp gia chủ có sức khỏe tốt, nhận được nhiều sự phù hộ của trời đất.
  • Hướng đông bắc: Phục vị là hướng tốt chủ đạo về đường công danh, thi cử vì có người giúp đỡ để tiến dần lên vị trí tốt hơn
  • Hướng tây: Diên niên thiên về quan hệ tình cảm luôn tốt đẹp như quan hệ vợ chồng, cha con, đồng nghiệp
  • Hướng tây nam: Sinh khí chủ yếu hướng về tài lộc, người giáp dần làm nhà hướng này sẽ giúp con đường quan lộ thăng tiến, nhận được nhiều may mắn trong làm ăn.

Và những hướng nhà mà tuổi giáp dần nên tránh chính là hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam.

Như vậy trên đây đã chia sẻ chi tiết về những yếu tố liên quan đến việc tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì cũng như hướng tốt để làm nhà. Hy vọng các gia chủ tuổi giáp dần có cách chọn hướng nhà và màu sơn nhà phù hợp để có thể nhận được nhiều may mắn và vượng khí.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN