Hạn mức chuyển khoản Techcombank – Một ngày chuyển được bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều người đang quan tâm đến hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa trong 1 ngày có thể chuyển khoản được bao nhiêu. Xong, hạn mức chuyển khoản Techcombank lại phụ thuộc vào các phương thức chuyển khoản với những nội dung và quy định khác nhau. 

Vì vậy, để biết được chính xác tối đa trong 1 ngày hạn mức chuyển khoản Techcombank được bao nhiêu thì bạn cần tìm hiểu về thuật ngữ hạn mức chuyển khoản Techcombank và một số vấn đề khác có liên quan.

hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hạn mức chuyển khoản là gì?

Hạn mức chuyển khoản là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng để thực hiện công tác chuyển khoản trong một ngày. Và hạn mức chuyển khoản lại phụ thuộc vào những nội dung, quy định của từng loại phương thức chuyển khoản. 

Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản tại quầy thì sẽ hưởng được hạn mức chuyển khoản cao hơn so với các hình thức giao dịch khác.

Tương tự như vậy, hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank được hiểu là số tiền tối đa mà ngân hàng Techcombank cung cấp cho khách hàng để thực hiện giao dịch chuyển khoản trong một ngày.

Các hình thức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã xây dựng được những tiện ích nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Trong đó, nổi bật là các hình thức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank mang dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp:

  • Hình thức chuyển khoản Techcombank trực tuyến internet banking thông qua ứng dụng F@st i-Bank – thương hiệu doanh nghiệp.
  • Hình thức chuyển khoản Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch.
  • Hình thức chuyển khoản Techcombank thông qua cây ATM.
  • Hình thức chuyển khoản Techcombank ra nước ngoài.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là bao nhiêu?

Một trong những tính năng nổi bật trong hạng mục chuyển khoản của ngân hàng Techcombank là tính năng chuyển khoản khác ngân hàng nhưng không hề mất phí. Và đặc biệt hơn là dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7, chỉ sau khi thực hiện giao dịch chuyển khoản 8 giây thì tiền được chuyển vào tài khoản người nhận ngay lập tức.

Chính vì vậy mà số lượng khách hàng tin tưởng dịch vụ của ngân hàng Techcombank ngày càng tăng. Với những tính năng tuyệt vời như vậy thì hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank trong một ngày tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua ứng dụng F@st i-Bank 

hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hình thức chuyển khoản Techcombank trực tuyến internet banking thông qua ứng dụng F@st i-Bank là hình thức đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng nên rất được khách hàng ưu tiên sử dụng hàng đầu. Và đối với hình thức chuyển khoản này, hạn mức chuyển khoản tối đa được giao dịch trong 1 ngày là không quá 300.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, đây cũng không phải là hạn mức chuyển khoản cao nhất mà ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng đâu!

Hình thức chuyển khoản Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch

hạn mức chuyển khoản Techcombank

Khác hơn với hình thức chuyển khoản Techcombank trực tuyến internet banking thì hình thức chuyển khoản Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch mất thời gian và phức tạp hơn vì trải qua các khâu thủ tục. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức chuyển khoản với hạn mức chuyển khoản cao nhất mà ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng với số tiền không giới hạn, trong 1 ngày có thể chuyển khoản bao nhiêu cũng được. Hình thức này cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp lớn có nhu cầu chuyển khoản với số tiền vài tỷ trong ngày.

Hình thức chuyển khoản Techcombank thông qua cây ATM

Đối với hình thức chuyển khoản Techcombank thông qua cây ATM thì lại có 2 hạn mức khác nhau:

Đối với những thẻ ATM phổ thông và thẻ visa chuẩn thì hạn mức chuyển khoản tối đa được giao dịch trong 1 ngày là không quá 50.000.000 VNĐ.

Còn đối với những thẻ ATM thẻ visa vàng thì hạn mức chuyển khoản tối đa được giao dịch trong 1 ngày là không quá 100.000.000 VNĐ.

hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hình thức chuyển khoản Techcombank ra nước ngoài

Đây là hình thức chuyển khoản phức tạp nhất và đòi hỏi cần phải có sự cho phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hơn nữa, hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank ra nước ngoài còn phải phụ thuộc vào nhiều quy định khác nữa. Do đó, để thực hiện được hình thức chuyển khoản này, bạn cần phải đi đến văn phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank, chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn khái niệm hạn mức chuyển khoản Techcombank và các thông tin bổ ích khác liên quan.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN