DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Nếu như bạn đang tìm một căn chung cư phải một dự án chung cư có giá thành hợp lý, với nhiều tiện ích nổi trội, có nhiều không gian sống để bạn lựa chọn với nhiều giá thành khác nhau thì một trong số những dự án chung cư mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là dự án Hiệp Phước Harbour view. 

du an hiep phuoc Harbour View

Tổng quát dự án

Dự án này được xây dựng trên mặt tiền của đường Nguyễn Văn Tạo, thuộc xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Đây là một trong số những dự án có đất liền với rất nhiều những đường lớn, giao thông ở đây vô cùng là thuận tiện. Với những con đường nối liền với trung tâm long an, các con đường chạy thẳng đến khu đô thị Phú Mỹ hưng, có thời gian đi lại đến khu đô thị cảng Hiệp Phước rất nhanh.

du an Harbour View

Với chủ đầu tư là công ty TNHH Thuận Thành một trong số những công ty đi đầu tại tỉnh long an về việc cung cấp chung cư từ những chung cư đắt tiền cho đến những chung cư tục phân cấp bình dân phù hợp với mọi đối tượng trong xã hội.

Bên cạnh đó, không như rất nhiều khu chung cư người dân thường được phát sổ đỏ rất chậm, có nhiều khu chung cư đã phải dùng thi công vì không có giấy tờ pháp lý chứng minh đây là công trình được phép xây dựng. Dự án Hiệp Phước Harbour View trước khi được khởi công xây dựng thì đã được làm đầy đủ giấy phép, được nhà nước cấp phép cho xây dựng và hoạt động vậy lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua nhà ở đây vì những ngôi nhà ở đây đều đã có bia đỏ và sổ đỏ rõ ràng.

Tiện ích của cư dân thuộc dự án Hiệp Phước Harbour View

Đi lại thuận tiện: Như ở phần bên trên chúng tôi đã lo đến vị trí của dự án dự án Hiệp Phước Harbour Long An View thì chúng ta có thể thấy dự án được làm tại trục đường chính, rất gần với trung tâm thành phố, gần với các khu công nghiệp, bệnh viện trường học, bến cảng. Có thể nói khi bạn sở hữu một căn nhà thuộc dự án Hiệp Phước Harbour View thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều thời gian cho việc di chuyển. Bên cạnh đó dù bạn có là công nhân ở bất cứ khu công nghiệp nào trên tỉnh Long An thì bạn hoàn toàn vẫn có thể xem xét, lựa chọn mua một căn chung cư thuộc dự án Hiệp Phước Harbour View vì có thể nói đây là một trong số những dự án chung cư ở gần nhiều khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An nhất hiện nay.

tien ich du an hiep phuoc Harbour View

Có nhiều tiện ích cho trẻ em: Nếu như gia đình bạn đã có con, hoặc đang có con đi học thì việc lựa chọn dự án Hiệp Phước Harbour View là quá hợp lý. Trong dự án này các bạn sẽ được những ưu đãi nhất định về trường học, khu vui chơi trẻ em. Bên trong dự án cũng có rất nhiều những cơ sở hạ tầng phục vụ cho trẻ nhỏ như công viên, chỗ vui chơi giải trí có thể tổ chức rất nhiều hoạt động cho trẻ ngoài giờ học, bên cạnh đó dự án cũng đã có trường học, du thuyền, các dịch vụ, các cửa hàng ăn uống và khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ.

Nằm cạnh rất nhiều khu công nghiệp: Đối với những dự án chung cư nằm cạnh nhiều khu công nghiệp không chỉ thuận tiện đi lại cho người dân, những người làm trong các khu công nghiệp này mà bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể buôn bán, mở nhiều dịch vụ khác xung quanh các khu công nghiệp. Vì đây là nơi có rất nhiều người dân, công nhân ra vào hằng ngày mọi dịch vụ cũng đều có thể dễ dàng hoạt động và phát triển ở những khu vực có nhiều khu công nghiệp như vậy.

tien ich du an hiep phuoc Harbour View

Các tiện ích cho hộ gia đình: Ngoài những tiện ích dành riêng cho trẻ nhỏ thì ở dự án Hiệp Phước Harbour View cũng có rất nhiều tiện ích dành cho hộ gia đình, rất nhiều cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ cho các hộ gia đình. Ở đây chúng ta có công viên, tất cả các con đường được phủ xanh bằng cây cối, không khí ở đây rất trong lành, khác xa với khói bụi, ô nhiễm ở thành phố. Bên cạnh đó dự án cũng cung cấp, xây dựng rất nhiều các dịch vụ khác phục vụ cho ra hộ gia đình như phòng tập thể thao, nhà hàng và các dịch vụ công cộng cần thiết khác.

Có cơ sở hạ tầng hiện đại: Ngoài những dịch vụ khác thì một trong số những dịch vụ được quan tâm nhất đó chính là nhà ở. Thì đối với tất cả các căn chung cư thuộc dự án Hiệp Phước Harbour View đều được sử dụng những cơ sở hạ tầng tốt và tiên tiến nhất. với hệ thống phòng cháy chữa cháy bật nhất, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Bên cạnh đó cũng có hệ thống bảo vệ 24/24 vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống bảo mật, cũng như sự an toàn của khu chung cư.

Nếu như bạn đang muốn mua một căn nhà, một căn chung cư ở tỉnh long an, gần các khu công nghiệp, có nhiều tiện ích thích hợp với mọi kiểu hộ gia đình, có những căn nhà phù hợp với mọi đối tượng thì một trong số những dự án bạn không thể bỏ qua đó chính là dự án Hiệp Phước Harbour View.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN