Công viên nhạc nước Gò Vấp- Khu vui chơi mới của người dân Sài Gòn

Quận Gò Vấp là một trong số những quận huyện có đông dân cư bật nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong số những quận huyện có nhiều khu vui chơi, nhiều khu giải trí với nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại hình lại có một đặc điểm riêng biệt không thể lẫn lộn với bất kỳ một loại hình nào khác. Nhưng để nói về công viên nhạc nước thì công viên nhạc nước Gò Vấp là một trong số những công viên nhạc nước duy nhất ở trên địa bàn quận Gò Vấp.

cong vien nhac nuoc go vap

Nếu như bạn đang cần tìm một chỗ vui chơi ở quận Gò Vấp, một chỗ vui chơi đặc biệt, có nhiều loại hình mới mẻ mà bạn không thể tìm thấy bất cứ khu vui chơi nào khác tại quận Gò Vấp thì bạn có thể đến với công viên nước quận Gò Vấp. Đây là một trong số những dự án mới được hoàn thành, mới đi vào hoạt động, có nhiều hoạt động dưới nước thu hút rất nhiều bạn trẻ, thích hợp với mọi đối tượng trong gia đình.

Tổng quan về công viên nước Gò Vấp

Đây là một quảng trường có tên là Quảng trường Hòa Bình Square Có diện tích rộng trên 15 ngàn m2.

Nếu như bạn thích khu biểu diễn nhạc nước ở trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thì đây là một trong số những địa điểm bạn không thể bỏ qua. Vì ở công viên nước Gò Vấp cũng sẽ có một quảng trường biểu diễn nhạc nước y như quảng trường ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vị trí quảng trường này nằm tại số 18 Phan Văn Trị, thuộc khu đô thị CityLand Park Hills.

Trước đây, khu vực xây dựng quảng trường là khu vực thuộc nhà nước, khu vực phục vụ cho quân đội. Sau đó một thời gian qua nhiều công trình cải tạo khác nhau thì đây trở thành một khu đô thị nhộn nhịp nhất quận Gò Vấp.

Ngoài biểu diễn nhà nước, ở đây còn có rất nhiều hoạt động, cảnh đẹp, những khu vực thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời, các hoạt động vui chơi giải trí khác. Bên cạnh đó ở đây cũng có rất nhiều những kiến trúc độc đáo, thích hợp để chụp ảnh lưu niệm, ngắm cảnh.

Nằm ở trung tâm quận Gò Vấp, nơi có đông dân cư nhất, phù hợp với con đường đi lại ở mọi nơi trong quận Gò Vấp.

Ngoài những cơ sở hạ tầng kiến trúc độc đáo thì một trong số những cơ sở vật chất đáng quan tâm nhất của công viên nước Gò Vấp là bức tượng hấp mã hoành tráng. Đây là một trong số những cơ sở vật chất, một kiến trúc, một bức tượng làm lên thương hiệu của công viên nhạc nước Gò Vấp. 

cong vien nhac nuoc go vap

Tùy theo từng thời điểm, từng các hoạt động, từng ngày trong tháng tuy nhiên thời gian mà diễn ra nhạc lướt, bán vé tham gia các buổi nhạc nước ở công viên nước quận Gò Vấp các bạn vẽ vào các ngày trong tuần và sẽ có biểu diễn nhạc nước vào các ngày nghỉ cùng tuần đó.

Tại sao nên chọn công viên nước Gò Vấp làm địa điểm đi chơi cuối tuần

Không mất quá nhiều chi phí: Ở công viên nước này thì vé để xem biểu diễn không cao, bạn hoàn toàn có thể vào quảng trường miễn phí, đi bộ, tập thể dục hoặc làm một số các hoạt động vui chơi giải trí khác mà hoàn toàn không mất tiền.

cong vien nhac nuoc go vap

Có nhiều hoạt động vui chơi giải trí: Với số lượng dân cư đông đúc của quận Gò Vấp, diện tích lớn của quảng trường thì đây là một trong số những khu vui chơi tích hợp, có nhiều hoạt động giải trí bậc nhất quận Gò Vấp. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động bổ ích, mới mẻ với cơ sở hạ tầng mới nhất. Thích hợp cho mọi hoạt động từ các hoạt động lặng cho đến các hoạt động nhẹ phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ nhỏ thì đây là một nơi thích hợp để các bạn có thể vui chơi vào các dịp cuối tuần.

Cơ sở hạ tầng hiện đại: Là một trong số những cơ sở hạ tầng mới được xây dựng, vậy lên có thể nói đây là một trong số những khu vui chơi giải trí bật nhất quận Gò Vấp, có những thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại ở quận Gò Vấp. vì mới được xây dựng, mới hoàn thiện cơ sở hạ tầng nên bạn không lo có những trường hợp hoặc những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi tham gia vui chơi hoạt động ở những cơ sở này. Bên cạnh đó ở đây bạn sẽ trải nghiệm được những dịch vụ, những tiện ích vui chơi xịn sò nhất, hiện đại nhất, có hệ thống biểu diễn nhạc nước từ ánh sáng cho đến âm nhạc phù hợp với tiêu chí hiện nay, gồm những vật dụng hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu như cuối tuần này, bạn không tìm được cho mình một địa điểm vui chơi thích hợp ở quận Gò Vấp hoặc muốn tìm đến một cơ sở vui chơi mới, có nhiều điểm chụp ảnh, nhiều điểm tham quan, nhiều hoạt động vui chơi mới mẻ, có thể xem biểu diễn nhạc nước thì hãy cân nhắc, có thể đến với khu công viên nhạc nước Gò Vấp để trải nghiệm các tiện ích mới mẻ và xịn sò ở đây.

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN