Chủ đầu tư masteri thảo điền quyền lực như thế nào?

Dự án Masteri Thảo Điền là một trong những dự án bất động sản lớn, được xây dựng từ tháng 3 năm 2014 và đang được đưa vào sử dụng. Nhưng chủ đầu tư Masteri Thảo Điền là ai? Quyền lực của chủ đầu tư này như thế nào? Đều được bài viết dưới đây giải đáp.

Dự án Masteri Thảo Điền

chu dau tu masteri thao dien

Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đã xây dựng dự án này ở một vị trí địa lý vô cùng lý tưởng. Dự án được thi công trên mảnh đất rộng 8ha tại tuyến đường 159 Xa lộ Hà Nội, thuộc khu Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM. 

Dự án Masteri Thảo Điền là sự kết hợp giữa các khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp thêm dịch vụ khách sạn và cho thuê mặt bằng văn phòng.

Dự án đã xây dựng 5 tòa nhà bao quanh khu trung tâm thương mại, tạo nên một khối thống nhất giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào mỗi khi cần đến. Mỗi căn hộ được thiết kế khoảng 46 – 160m2. Mỗi căn sẽ phục vụ tốt nhu cầu của mỗi người. Công ty TNHH Kiến trúc NQH đã đảm nhận thi công và xây dựng dự án Masteri.

Sau khi hoàn thành và bàn giao các chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đã đưa vào hoạt động. Giá bán mỗi căn hộ hiện tại rời vào 2.85 – 4.3 tỷ/căn. Bạn có thể mua ngay một căn với số tiền đó. Nếu bạn chưa đủ khả năng để mua hoặc chỉ muốn thuê trong một khoảng thời gian ngắn thì giá thuê hiện tại dao động từ 13 – 22 triệu/tháng.

Lưu ý, khi sống trong khu chung cư bạn sẽ phải trả thêm một số phí nhất định. Phí quản lý sẽ được tính 18 000đ/m2. Tùy vào diện tích căn hộ của mình, bạn sẽ tính được cần chi bao nhiêu cho mức phí quản lý. Ngoài ra, phí giữ xe máy là 200.000đ/tháng và giữ xe ô tô 1.400.000đ/tháng. Sở hữu một căn hộ tại Masteri với mức chi phí này là sự lựa chọn phù hợp và sáng suốt. 

Ai là chủ đầu tư Masteri Thảo Điền

Bạn đang tìm hiểu về Masteri Thảo Điền? Bạn muốn biết chủ đầu tư Masteri Thảo Điền quyền lực như thế nào? Ai là người đứng sau dự án to lớn này?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment)

Lễ công bố dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền

chu dau tu masteri thao dien

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập từ 09/02/2007. Đây là một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam, với thương hiệu mang tên gọi bất động sản Masteri. Công ty ngày càng khẳng định vị trí của mình với mục tiêu “phát triển bền vững”, mang đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp và chất lượng nhất. 

Ngoài ra, nhằm đảm bảo sự đầu tư được thực hiện theo đúng tiến độ, hoàn thành một cách toàn vẻ, hoàn mỹ nên đã bắt tay kết hợp với nhiều đối tác lớn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền là một trong những chủ đầu tư Masteri Thảo Điền lớn nhất. Đặc biệt, dự án Masteri Thảo Điền là công trình đánh dấu sự ra mắt công ty trên thị trường bất động sản. Đây là một dự án có quy mô lớn, và tầm ảnh hưởng sâu sắc đến công ty. Bên cạnh đó, dự án Masteri Thảo Điền góp phần phát triển mạnh mẽ khu vực và không gian thành phố.

Tập đoàn Vingroup

chu dau tu masteri thao dien

Kể đến chủ đầu tư Masteri Thảo Điền không thể bỏ qua Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này được sáng lập từ năm 1993 tại Ukraina. Đến năm 2000, thì tập đoàn trở về Việt Nam và phát triển. Hai mảng đầu tiên mà Vingroup tham gia đó là bất động sản và du lịch. Sau này, tập đoàn phát triển và mở rộng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống với các thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz.

Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền đã hợp tác với nhau hoàn thành dự án Masteri với những khu căn hộ cao cấp, tiện nghi. 

Nhà thầu Coteccons

Nhà thầu Coteccons là một công ty xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty chuyên đảm nhận những công trình có tính chất phức tạp, nhưng đều hoàn thành xuất sắc. Khi hợp với chủ đầu tư Masteri Thảo Điền là công ty Thảo Điền Investment xây dựng dự án với ý nghĩa “3 nhất”: dự án có tiến độ nhanh nhất, dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất, dự án nhà ở có giá trị hợp đồng lớn nhất hiện tại.

Ngân hàng Techcombank

Một trong những chủ đầu tư Masteri Thảo Điền là ngân hàng Techcombank. Hiện nay, ngân hàng Techcombank trở thành một trong những ngân hàng cổ phần thương mại hàng đầu Việt Nam. 

Ngân hàng đã kết hợp với công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền Masteri hoàn thành dự án Masteri Thảo Điền. Bên cạnh đó, ngân hàng còn hỗ trợ đầu tư vốn và chi trả những lợi ích của khách hàng khi tham gia Masteri Thảo Điền được quy định tại hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về dự án Masteri Thảo Điền. Đặc biệt giúp bạn giải đáp thắc mắc chủ đầu tư Masteri Thảo Điền có quyền lực như thế nào. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

 

 

Trả lời

TIN TỨC LIÊN QUAN